Thuốc bổ dha Now DHA-500

Share:

 Now DHA-500 là một trong những thuốc bổ dha có công dụng phát triển trí não, giúp giảm cholesterol ldl. Đồng thời, nó cũng có thể giảm các triệu chứng rối loạn tâm thần và mất trí nhớ. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ bởi Now. Nó phù hợp với trẻ em, người cao niên. Đồng thời, nó cũng có lợi cho những người phụ nữ mang thai.

Now DHA-500 là gì?

Sản phẩm dha now 500 là một trong những loại viên uống dha có nguồn gốc thảo dược được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Đơn giản vì nó giúp họ phát triển trí não, giúp giảm cholesterol ldl. Không chỉ vậy, nó cũng có khả năng giảm các triệu chứng rối loạn tâm thần và mất trí nhớ chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Đây là một sản phẩm được sản xuất tại Mỹ bởi Now. Now chính là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm bổ sung có nguồn gốc tự nhiên hàng đầu tại Mỹ cũng như trên thế giới. Các sản phẩm của Now luôn được khách hàng đánh giá tốt, trong đó có dha now 500.

Viên uống dha Now DHA-500

Sản phẩm này phù hợp với những người trẻ em, người cao niên. Không chỉ vậy, nó cũng có lợi cho những đối tượng bà bầu. Nếu bạn cũng thuộc nhóm này, hãy cân nhắc sử dụng dha now 500 để thoát khỏi tình trạng hiện tại.

Cách sử dụng dha now 500 rất đơn giản. Bạn chỉ cần uống ngày 2 viên chia thành 2 lần mỗi ngày. Hãy kiên trì sử dụng nó trong 30 ngày để nhận được sự thay đổi rõ rệt.

Thành phần của sản phẩm bao gồm DHA, EPA.

Thành phần chính của Dha Now 500

Dha now 500 được sản xuất tại Mỹ gồm các thành phần như DHA, EPA. Phần sau đây là thông tin chi tiết hơn về những thành phần có mặt trong sản phẩm Dha Now 500:

DHA

DHA là một chất béo. Nó còn có những tên gọi khác như dha, docosa hexaenoic acid. DHA được cho là với những công dụng như dha, giảm các triệu chứng trầm cảm , tăng cường miễn dịch, hỗ trợ sự phát triển thai nhi và trẻ sơ sinh.

DHA đóng một nhiệm vụ thiết yếu trong việc phát triển các chức năng thị giác ở trẻ sơ sinh. Trẻ được giới thiệu đủ axit docosahexaenoic, có nguồn gốc từ sữa mẹ hoặc sữa công thức DHA, có khả năng thị giác tốt hơn và phát triển thị giác nhanh hơn, đó là lý do tại sao DHA là một “vitamin mắt” không thể thiếu. Võng mạc chứa hàm lượng DHA cao, giúp tăng cường khả năng thị giác, tính lưu động của màng thụ quang và giúp bảo vệ võng mạc. Những chuyên gia cho biết, những người lớn tuổi có tỷ lệ omega 6/omega 3 cao hơn nên việc tăng cường bổ sung DHA (từ thực phẩm và/hoặc dầu cá) sẽ giúp bảo vệ chức năng nhìn.

EPA trong dha omega 3 500 epa 250 dha

EPA là một chất béo. EPA được cho là với những tác dụng như dha, giúp thai kỳ khỏe mạnh, trợ giúp sự phát triển thai nhi và trẻ sơ sinh, làm giảm mất trí nhớ.

Dha 500 Now Foods có khả năng gì?

Tiếp sau đây là những điểm mạnh của sản phẩm này:

 • Trí não của bé tăng trưởng mạnh mẽ nhất ở những năm tháng đầu đời. Khi mới ra đời, trọng lượng não của bé chỉ bằng 25% so với người trưởng thành. Tuy nhiên nó sẽ đạt đến 80% khi 2 tuổi và 100% khi 6 tuổi. Trong số các cách giúp tăng trưởng trí não là bổ sung DHA.
 • LDL mang cholesterol từ gan đến các tế bào cần nó. Nếu có quá nhiều cholesterol cho các tế bào sử dụng, nó có khả năng tích tụ trong thành động mạch, dẫn đến xơ vữa động mạch. Vì lý do này, LDL cholesterol được gọi là cholesterol xấu. Sản phẩm này có thể giúp giảm LDL cholesterol để ngăn chặn những nguy cơ này.
 • Tình trạng mất trí nhớ xảy ra phổ biến ở những người trên 65 tuổi. Nó có công dụng do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Ví dụ như bệnh Alzheimer, tai biến mạch máu não, trầm cảm, trầm cảm. Để làm giảm nguy cơ mắc bệnh này, chúng ta cần làm giảm những nguyên nhân gây ra đó. Thật may mắn, dha 500 epa 250 có công dụng giúp chúng ta thực hiện điều này.
 • Đối với trẻ nhỏ, DHA rất quan trong để phát triển cũng như hoàn thiện khả năng của mắt và não. Chúng ta có khả năng bổ sung DHA qua thực phẩm hằng ngày. Tuy nhiên sử dụng dha 500 epa 250 là một cách bổ sung DHA đầy đủ nhất. Bên cạnh trẻ nhỏ, bà bầu và cho con bú hay người cao tuổi cũng cần đến DHA.
 • Alzheimer là tình trạng chúng ta thường gặp khi cao tuổi. Tuy nhiên, con người cũng có khả năng phòng tránh bệnh này. Một trong những cách kết quả thực sự chính là sử dụng dha 500 epa 250. Lý do là, trong nó có những thành phần đã được cho là có công dụng này.

Dha 500 Epa 250 dành cho ai?

Dha 500 Epa 250 là sản phẩm bổ sung phù hợp với những người tiêu dùng như:

 • Trẻ em: DHA luôn là một trong những thành phần quan trọng để giúp trí não của trẻ phát triển toàn diện. Chính vì thế, con người cần chú ý đến việc bổ sung DHA cho trẻ qua chế độ ăn uống hàng ngày. Nếu còn thiếu, hãy cân nhắc sử dụng thêm các loại thuốc bổ sung DHA.
 • Người cao niên: Khi chúng ta càng cao tuổi, các cơ quan trong cơ thể càng bị lão hóa. Vì thế mà mà chúng ta cần đến các phương pháp phòng ngữa lão hóa này. Ví dụ như DHA có khả năng ngăn chặn loãng xương, glucosamine có thể giúp giảm đau khớp,...
 • Phụ nữ mang thai: Với phái yếu đang mang bầu, dinh dưỡng là điều cần thiết. Nguyên nhân là, thai nhi trong bụng bạn sẽ sử dụng dinh dưỡng bạn ăn vào để phát triển. Sản phẩm này có công dụng giúp bạn tăng cường những dinh dưỡng không thể thiếu. Từ đó, giúp thai nhi có điều kiện phát triển hiệu quả nhất.
 • Phụ nữ cho con bú: Phụ nữ đang nuôi con bằng sữa mẹ cần bật bí đủ dinh dưỡng. Lý do là, thực phẩm mẹ ăn vào sẽ được sử dụng để nuôi bé. Sản phẩm này có khả năng hé lộ cho mọi người những dinh dưỡng cần thiết để bé tăng trưởng toàn diện.

Dha 500 Epa 250 sử dụng như thế nào

 • Uống ngày 2 viên chia thành 2 lần.
 • Uống trước hoặc sau bữa ăn đều được.
 • Nên sử dụng cho mẹ bầu hoặc cho con bú.

Mua Dha 500 Epa 250 ở đâu để có sản phẩm chất lượng?

Nếu bạn thấy sản phẩm Dha 500 Epa 250 tương ứng mình và muốn đặt mua sản phẩm này. Tuy nhiên bạn chưa biết mua ở địa chỉ nào uy tín. Hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

 • Truy cập vào địa chỉ trang web https://now-dha-500.blogspot.com.
 • Chuyển đến ĐẶT MUA để nhập thông tin của người sử dụng
 • Nhập chính xác và những thông tin bổ ích.
 • Bấm nút ĐẶT MUA để xác nhận thông tin.

Không có nhận xét nào