Schiff Glucosamine 2000mg Plus vitamin D3 150 Viên Của Mỹ

Share:
Schiff Glucosamine là một nước Mỹ cấu trúc mô liên kết bao gồm Nuôi dưỡng 2.000mg than tự nhiên, các thành phần cơ bản tạo nên sụn, khớp và xương. Glucosamine rất cần thiết cho việc duy trì một phúc lợi, toàn vẹn của cấu trúc sụn, chức năng và phong trào sức khỏe tối ưu.
Schiff than nhiều vitamin D3 150 2.000mg glucosamine Glucosamine hydrochloride được sử dụng như thành phần hoạt tính của glucosamin cao hơn. Đa số các sản phẩm khác hành động Glucosamine sulfate chỉ sử dụng 65%, trong khi các hoạt động Schiff Glucosamine đạt đến 83%.
Thành phần có trong Schiff Glucosamine 2,000 mg:
Glucosamine hydrochloride 2,0 g (2000 mg), Chinese xương sọ chất tẩy rửa. 0units catechu đen. 0units maltodextrin. Cellulose, sơn (polydextrose, hydroxypropyl methylcellulose, màu caramel, triacetin, polyethylene glycol, gelatin, titan dioxide, dextrin, dextrose, lecithin đậu nành, natri carboxymethylcellulose, natri citrat), axit stearic, cellulose hydroxypropyl, natri croscarmellose, silic dioxide, magnesi stearat
Đặc biệt nó có chứa chiết xuất động vật có vỏ.
Không sử dụng đường (đường, fructose, lactose), muối, men, bột mì, gluten hoặc sữa. Nó không chứa chất bảo quản nhân tạo và hương vị.

Sử dụng Schiff Glucosamine 2,000 mg 150 viên nén:
điều trị và phòng ngừa các bệnh liên quan đến khớp xương thích hợp Như đầu gối, vai, cổ tay, cổ, lưng, mắt cá chân và hòa tan ... Giảm đau khớp, giảm sưng, cải thiện hoạt động đa chuyển động tối của các khớp.

Schiff Glucosamine bổ sung vitamin D 2.000 mg mỗi ngày may than ngăn chặn nguy cơ ung thư hiệu quả hơn giúp lời khuyên chung của một than lành mạnh để ngăn chặn phong cách này của bệnh không thể chữa được cuộc sống. Đặc biệt, tăng cường sử dụng vitamin D có thể làm giảm nguy cơ ung thư vú là 25% và nguy cơ ung thư ruột hơn 30%.
Làm thế nào để sử dụng hơn 2.000 mg Schiff Glucosamine:
Đồ uống (02) viên mỗi ngày, hoặc sử dụng theo chỉ dẫn của bác sĩ CUA.
Để có kết quả tốt nhất, uống 2 viên mỗi ngày sau bữa ăn. Có thể mất 2 viên một lần hoặc hai lần một ngày.
* Lưu ý on được sử dụng:
Nếu bạn bị dị ứng với động vật có vỏ, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn chuyên nghiệp Cửa nó trước khi sử dụng sản phẩm này.
Sản phẩm này rất tốt cho cơ thể, không thuốc.
Không cho trẻ em, phụ nữ có thai hoặc cho con bú.
Tránh xa các trẻ em.
Lưu trữ ở nơi khô, mát, khép lại với một nắp.

Không có nhận xét nào