Cách lọc tin nhắn trên facebook để tránh bị làm phiền

Share:
Tài khoản facebook của bạn thường xuyên nhận được tin nhắn ngoài ý muốn. Họ muốn quảng cáo các dịch vụ của họ như mua bán sim số đẹp, bán thẻ cào, bán bất động sản hoặc các tin nhắn lừa đảo qua mạng facebook. Bạn không muốn nhận những tin nhắn này. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách lọc tin nhắn trên facebook để tránh bị làm phiền.
Facebook là mạng xã hội có hàng triệu người đang hoạt động nên nó cũng là nơi để nhiều người bán hàng. Một trong những cách họ thực hiện là spam tin nhắn đến tài khoản của bạn. Điều này có thể gây phiền phức cho bạn. Do đó, bạn có nhu cầu chặn những tin nhắn không mong muốn này.
Facebook đã có sẵn công cụ này cho bạn sử dụng. Do đó cách lọc tin nhắn trên facebook để tránh bị làm phiền rất đơn giản. Tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện trong bài viết này. Các bước thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ việc thao tác theo 5 bước dưới đây là được.

Cách lọc tin nhắn trên facebook để tránh bị làm phiền

  • Truy cập www.facebook.com. Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn.
  • Chuyển sang chức năng Setting của facebook.
  • Trong hộp thoại vừa hiện ra, bấm vào tùy chọn Privacy.
  • Chọn Who can contact me?
  • Chọn tùy chọn: Whose messages do I want filtered into my Inbox?
Cách lọc tin nhắn trên facebook để tránh bị làm phiền chỉ đơn giản như vậy thôi. Khi bạn có tin nhắn của người là, tin nhắn sẽ không hiển thị nữa mà tự động chuyển sang mục Other của tin nhắn.
Đến lúc này, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng facebook mà không còn lo bị tin nhắn người lạ làm phiền nữa.
Chúc bạn thành công.

Không có nhận xét nào